Sunday, December 2, 2012

Ấn tượng Sài Gòn 2012

Bitexco Tower
Khi bóng đêm buông xuống, Sài gòn lỗng lẫy quyến rũ một cách ma mị bởi những sắc màu long lanh huyền ảo
Hàng ngàn bóng đèn li ti tạo nên một cuộc phô diễn của ban đêm. Christmas Light show, bóng đêm mát mẻ che dấu hết những bụi bặm nhễ nhại lam lũ của ban ngày.
Lung linh huyền ảo như một vũ nữ
Bitexco Tower

3 comments:

 1. Chú thích ảnh:
  1-
  Bitexco Tower  Khi bóng đêm buông xuống, Sài gòn lỗng lẫy quyến rũ một cách ma mị bởi những sắc màu long lanh huyền ảo  Hàng ngàn bóng đèn li ti tạo nên một cuộc phô diễn của ban đêm. Christmas Light show, bóng đêm mát mẻ che dấu hết những bụi bặm nhễ nhại lam lũ của ban ngày.


  Lung linh huyền ảo như một vũ nữ  Điệu tango của màu sắc  Sài gòn về đêm xinh đẹp như một vũ nữ của Crazy Horse ...  Du khách như đang đứng trên đại lộ Champ Elysee hay ít ra đang sắp len lén vào Moulin Rouge, chiếc cối xay của những lạc thú về đêm của một đô thị vất vả lam lũ ban ngày  Dấu ấn thực dân vẫn chưa phai mờ

  ReplyDelete
 2. Thử dùng iPad cắt dán còm vào bài nhưng rất khó khăn, chỉ làm được mấy cáy ảnh đầu tiên, sau đó thì chịu. Không thể scroll đc xuống nữa.
  Có lẽ vẫn phải login vào máy thì mới biên tập đươc.
  Hôm nọ tôi đã file complaint với google rồi, ko biết đến lúc nào thì nó mới fix.

  ReplyDelete
 3. Đẹp quá. Đúng là người rất yêu, rất nhớ đất nước.
  Chị thỉnh thoảng mới vào Sài gòn, và lần nào cũng là có việc khẩn cấp nào đó. Cảm tưởng về Sài gòn vẫn là náo nhiệt, đan xen hiện đại và những khu lụp sụp xuống cấp. Chị thật sự chưa nhìn thấy được những vẻ đẹp như thế này. Cảm ơn TN nhé.

  ReplyDelete